• สมเด็จพระนางเจ้า-วันเฉลิมพระชนมพรรษา-62

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุปิยา ทาปทา ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม พร้อมด้วย ผู้บริหารและบุคลากร สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล จากนั้นเวลา ๐๙.๓๐ น. ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล โดยมี นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี ซึ่งมีหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ ศาล อัยการ ทหาร ตำรวจ พนักงานรัฐวิสาหกิจ ประชาชนทุกหมู่เหล่า และจิตอาสาพระราชทาน ร่วมในพิธีอย่างพร้อมเพรียง ณ มณฑลพิธีทุ่งศรีเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี และหอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี