ม.ราชภัฏอุบลฯ จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

วันศุกร์ที่ ๓ พฤษภาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี พลเอก นิรุทธ เกตุสิริ นายกสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ธรรมรักษ์ ละอองนวล อธิการบดี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ประกอบพิธีถวายราชสักการะและถวายราชสดุดีเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒ จากนั้น ร่วมกันปลูกต้นรวงผึ้ง ต้นไม้ประจำพระองค์ รัชกาลที่ ๑๐ จำนวน ๑๐ ต้น ณ บริเวณสวนหย่อมด้านหน้าหอประชุมไพรพะยอม และบริเวณคณะต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัย เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชาวราชภัฏอุบลราชธานี