ขอเชิญร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒ ในวันศุกร์ที่ ๓ พฤษภาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

กำหนดการ
เวลา ๐๘.๐๐ น. – ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา พร้อมกัน ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
เวลา ๐๘.๓๐ น. – ประธานในพิธี เดินทางถึงมณฑลพิธี
– ประธานในพิธีถวายสักการะเปิดกรวยดอกไม้ธูปเทียนแพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
– ประธานในพิธีกล่าวถวายราชสดุดี
– ดนตรีบรรเลงเพลงสรรเสริญพระบารมี
– ประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมกันถือต้นรวงผึ้ง จำนวน ๑๐ ต้น เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
– ประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร ถวายความเคารพ
เวลา ๐๙.๐๐ น. – พลเอก นิรุทธ เกตุสิริ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และรองศาสตราจารย์ธรรมรักษ์ ละอองนวล พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมกันปลูกต้นรวงผึ้ง ต้นไม้ประจำรัชกาลที่ ๑๐ ณ บริเวณหน้าหอประชุมไพรพะยอม และบริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
เวลา ๐๙.๓๐ น. – กิจกรรมจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ โดย กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ คณะ สถาบัน ศูนย์ สำนัก มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ในการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมภายในหน่วยงาน
เวลา ๑๑.๐๐ น. – เสร็จพิธี

หมายเหตุ
การแต่งกาย ประธานในพิธี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ผู้เข้าร่วมพิธี : เสื้อสีเหลือง/เครื่องแบบจิตอาสา
นักศึกษา : ชุดนักศึกษาหรือเสื้อสีเหลือง/เครื่องแบบจิตอาสา