มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ขอเชิญชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
เนื่องในงานการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46
“ราชภัฏอุบลราชธานีเกมส์”
ณ เวทีชั่วคราวพุทธสถาน (ลานพอก) มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
พบกับการแสดง จากประเทศต่าง ๆ อาทิ 💃🕺
🇹🇭 ประเทศไทย ศิลปินกิตติมศักดิ์ รศ.ดร.ศุภชัย จันทร์สุวรรณ ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง
🇹🇭คณะนักแสดงจากสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม
🇹🇭มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
🇰🇭ราชอาณาจักรกัมพูชา
🇻🇳สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม
🇨🇳สาธารณรัฐประชาชนจีน
🇱🇦สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว
ระหว่างวันที่ 16-18 มกราคม 2562 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป (ชมฟรี)