วันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๐๐ น. ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดให้มีกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๑ โดยมี รองศาสตราจารย์ธรรมรักษ์ ละอองนวล เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งคณาจารย์ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาและ พ่อดีเด่นราชภัฏ ประจำปี ๒๕๖๑ ร่วมถวายเครื่องสักการะ (วางพานพุ่มดอกไม้สด) พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร