สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ทำ MOU กับ ศูนย์เรียนรู้ภูมิปัญญาไทย วิทยาลัยหมอลำ โดย ดร.สมชาย ฐานเจริญ ผอ.ศูนย์ฯ เพื่อความร่วมมือในการ เผยแพร่ อนุรักษ์ ส่งเสริม ศิลปะการแสดง ภาษา วรรณกรรม และ ภูมิปัญญาพื้นบ้าน เชื่อมโยงเพื่อเป็นเครือข่ายการเรียนรู้ ของสำนักฯในโอกาสต่อไป