สำนักศิลปะและวัฒนธรรม จัดพิธีทำบุญถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน ๙ รูป เนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๐๓ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

วันนี้ (๒๕ พฤษภาคม ๒๕๖๑) เวลา ๑๐:๐๐ น. ที่สำนักศิลปะและวัฒนธรรม อาคาร ๑๐๐ ปี ประสิทธิ์ สุนทโรทก ผศ.ดร.ประสิทธิ์ กุลบุญญา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในพิธีทำบุญถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน ๙ รูป เนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๐๓ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และในโอกาสที่สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้ย้ายสำนักงานมายังอาคาร ๑๐๐ ปี ประสิทธิ์ สุนทโรทก มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมในพิธีเป็นจำนวนมาก