กิจกรรมการจัดการความรู้(KM)เรื่อง”มหาวิทยาลัยลัยราชภัฏอุบลราชธานีร่วมกับองค์กรเครือข่ายภายนอกในการบริหารจัดการด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วันนี้ (๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๑) เวลา ๐๙:๐๐น. รองศาสตราจารย์ธรรมรักษ์ ละอองนวลอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีมอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์สนธยา เกาะสมบัติ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีเป็นประธานในพิธีเปิดการจัดกิจกรรมการจัดการความรู้(KM)เรื่อง"มหาวิทยาลัยลัยราชภัฏอุบลราชธานีร่วมกับองค์กรเครือข่ายภายนอกในการบริหารจัดการด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม" โดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม จัดกิจกรรมการจัดการความรู้ครั้งนี้ขึ้น เพื่อระดมความคิดเห็นกับองค์กรเครือข่ายภายนอกในการบริหารจัดการด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมมุ่งสู่การบริหารแบบมีส่วนร่วมเพื่อก้าวสู่มหาวิทยาลัยแห่งความสุข