ลงพื้นที่สร้างเครือข่ายความร่วมมือและพัฒนาแหล่งเรียนรู้ ศูนย์เรียนรู้ภูมิปัญญาไทยวิทยาลัยหมอลำ อ.สว่างวีระวงศ์ จ.อุบลฯ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุปิยา ทาปทา ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม นำบุคลากรลงพื้นที่เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือตลอดจนพัฒนาแหล่งเรียนรู้ ภูมิปัญญาไทยวิทยาลัยหมอลำ อ.สว่างวีระวงศ์ จ.อุบลราชธานี