ขอเชิญร่วมกิจกรรมลานวัฒนธรรม ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๑ และสมัครขับร้องเพลงลูกทุ่ง

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ตลอดจนผู้สนใจร่วมจัดกิจกรรมและออกบูธจำหน่ายสินค้า OTOP ในงาน "ลานวัฒนธรรม" มีการจำหน่ายสินค้าเกษตรอินทรีย์ ผลิตภัณฑ์แปรรูปการเกษตร และไม้ดอก-ไม้ประดับ สินค้าพื้นบ้าน OTOP  บริการนวดแผนไทย และประคบสมุนไพร/จำหน่ายสินค้าสมุนไพร กิจกรรมการแสดงวงโปงลางจากนักศึกษา สาขาวิชาดนตรี-สาขาวิชานาฏศิลป์และการละคร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ การแสดงศิลปะพื้นบ้าน การประกวดร้องเพลง  และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งจะจัดขึ้นทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา ๑๗.๐๐-๒๐.๐๐ น. ณ บริเวณลานพอก มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ปฐมฤกษ์เริ่ม ๑๑ มกราคม นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่สำนักศิลปะและวัฒนธรรม โทร. ๐๔๕-๓๕๒๐๐๐ ต่อ ๑๐๔๐

กำหนดการกิจกรรม
ตารางการจัดกิจกรรมลานวัฒนธรรม
ใบสมัครขับร้องเพลงลูกทุ่ง
ระเบียบการประกวดขับร้องเพลงลูกทุ่ง