ขอเชิญร่วมงานประเพณีสงกรานต์ “ผู้สูงวันช่วยสังคมไทยอยู่เย็นเป็นสุข” ประจำปี ๒๕๖๐

ขอเรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ผู้อาวุโส และนักศึกษา ร่วมสืบสานประเพณีวันขึ้นปีใหม่ไทย ประเพณีสงกรานต์และสรงน้ำพระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัย ในวันอังคารที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๑:๐๐ – ๑๕ :๐๐ น.ณ พุทธสถาน (ลานธรรม) มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ผศ.ดร.สุปิยา ทาปทา Nakedeye Virgo Naritsara Phumchan รัตนภรณ์ ภาเรือง Sutthipong Sutthilakmunikul ณณฐ วิโย Pat Boonprakrong หน่วยอนุรักษ์ฯ จังหวัดอุบลราชธานี